ความเป็นมาของโครงการอบรม |
การฆ่าสัตว์ปีกและการชำแระแปรรูปที่มีมาตรฐาน |
การแปรรูปทำเมนูจากไก่พื้นเมือง |
สาธิตการสร้างเมนูอาหารจากไก่พื้นเมือง |
เกษตรกรได้ลงมือทำเอง |
การตัดแต่งไก่ |
การตัดแต่งแบบต่างๆ |
ความเป็นมาของโครงการอบรม |
การฆ่าสัตว์ปีกและการชำแระแปรรูปที่มีมาตรฐาน |
การแปรรูปทำเมนูจากไก่พื้นเมือง |
สาธิตการสร้างเมนูอาหารจากไก่พื้นเมือง |
เกษตรกรได้ลงมือทำเอง |
การตัดแต่งไก่ |
การตัดแต่งแบบต่างๆ |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น